Chính sách bảo mật

Kho Hàng Sỉ Lami sẽ cam kết bảo mật tất cả những thông tin mang tính chất riêng tư của quý khách hàng khi dùng những thông tin mua sản phẩm tại Lami. Qúy khách hàng có thể xem qua những chính sách  bảo mật mà chúng tôi liệt kê dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện để bảo vệ những thông tin mang tín riêng tư của khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin tại Lami

Để có thể phục vụ những khách hàng thân yêu của mình một cách tốt nhất, chúng tôi cần thu thập những thông tin của khách hàng. Những thông tin của khách hàng mà chúng tôi thu thập được sẽ được sử dụng với mục đích theo dõi trình trạng và xử lý đơn hàng dành cho quý khách. Kho hàng sỉ Lami không có giới hạn thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi. Những thông tin này gồm có: Số điện thoai, email, họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ nhận hàng,…

Những thông tin thu thập được này Lami chúng tôi sẽ sử dụng vào mục đích xác minh và tiến hành giao dịch, kiểm tra và thu thấp các dữ liệu của trang web. Hơn thế nữa, những thông tin này chúng tôi còn sử dụng với mục đích cải thiện nội dụng trên website để mang đến cho khách hàng, người dùng những nội dung, trải nghiệm tốt nhất. Những thông tin của quý khách hàng Lami còn sử dụng để nhận diện những khách hàng truy cập vào web, gửi đến khách hàng những thông tin sản phẩm mới, chính sách ưu đãi,…. Qúy khách hoàn toàn có thể không nhận những thông tin này nếu như cảm thấy thông tin không phù hợp với mình.

Lami thu thập những thông tin của khách hàng để:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua các sản phẩm thuộc hệ thống cửa hàng Yến Sào Yến Bạc

– Hỗ trợ, tư vẫn giải đáp những thắc mắc của khách hàng

– Cung cấp cho khách hàng những thông tin, chính sách được cập nhật mới nhất

2. Phạm vi xử dụng những thông tin đã thu thập được

Lami có thể sẽ sử dụng những thông tin này để có thể liên hệ đến quý khách với những hình thức như: báo giá, xác nhận đơn hàng, lời cảm ơn, chính sách ưu đãi mới nhất,…..

3. Chính sách bảo mật thông tin

Kho hàng sỉ Lami tuyệt đối cam kết bảo mật những thông tin của khách hàng ngoại trừ những trường hợp đã được đề cập, trình bày ở phần trên.

4. Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Khi quý khách cung cấp những thông tin cá nhân đến với Lami. Quý khách đã đồng ý với những điều khoản mà chúng tôi đã đề cập trung mục này. Kho hàng sỉ Lami cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.