3 Kinh Nghiệm Vàng Khi Đi Chợ An Đông Nhập Sỉ

quần áo giá sỉ chợ an đông

Là một trong 5 chợ quần áo hàng đầu tại TPHCM với sự đa dạng và phong phú trong mẫu mã mà lại có mức giá khá rẻ. Quần áo giá sỉ Chợ An Đông được đánh giá là nguồn cung hàng không thể bỏ qua đối với các shop kinh doanh thời trang.

Tuy nhiên, làm sao có thể tìm được nguồn hàng chất lượng cao mà lại có mức giá tốt nhất? Cùng Kho hàng Sỉ Lami tìm hiểu 3 kinh nghiệm vàng khi lấy sỉ quần áo chợ An Đông để có thể vừa chọn được mặt hàng phù hợp nhất với shop của mình, vừa đảm bảo kinh doanh thật sự có lãi bạn nhé.

==> Xem ngay: “Nguồn hàng quần áo giá sỉ hàng đầu TPHCM” tại khohangsilami.vn

Xác định mặt hàng lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông mà bạn muốn kinh doanh

Được đánh giá là 1 trong 5 nguồn cung hàng lớn bậc nhất TPHCM nói riêng cũng như là khu vực phía Nam nói chung. Phần lớn các mặt hàng bỏ sỉ quần áo chợ An Đông tại đây đều có nguồn gốc từ Quảng Châu (Trung Quốc) và một phần đến từ Hàn Quốc, Thái Lan cũng như là từ các xưởng sản xuất thời trang trong nước.

Mỗi ngày, Chợ An Đông đón tiếp hơn hàng trăm lượt khách đến mua hàng cộng với việc mặt hàng, mẫu mã cũng như thiết kế rất đa dạng. Vì vậy, trước khi đến mua quần áo chợ An Đông giá sỉ, bạn cần phải xác định rõ: Mặt hàng thời trang mà mình muốn kinh doanh là gì? Đâu là đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến? Việc xác định được những điều này sẽ giúp bạn không gặp quá nhiều khó khăn trong việc chọn nguồn hàng quần áo sỉ chợ An Đông, giúp có thể nhanh chóng bán được sản phẩm, hạn chế tình trạng tồn kho không xoay vòng được vốn.

Các sản phẩm sỉ quần áo bán chạy nhất hiện nay

Tham khảo từ những người có kinh nghiệm lấy sỉ quần áo chợ An Đông

Bạn chỉ có thể thật sự mua được bỏ sỉ quần áo chợ An Đông tại chợ An Đông với mức giá rẻ chỉ khi bạn thật sự “biết cách”. Bởi nếu không có kinh nghiệm, bạn rất dễ bị người mua “hét giá” và có thể phải mua hàng với giá đắt hơn rất nhiều và khó khăn trong việc thu lại lợi nhuận.

Vì vậy trước khi mua hàng, bạn cần tham khảo ý kiến từ những người thật sự có kinh nghiệm trong việc mua nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Chợ An Đông hoặc dạo một vòng quanh chợ và chịu khó “trả giá” để có thể tìm được nguồn cung rẻ nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần xác định được khách hàng mục tiêu hướng đến là bình dân hay cao cấp mà chọn cho mình “nơi đi chợ” phù hợp nhất.

Nếu đối tượng mà bạn hướng đến là khách hàng bình dân thì chợ An Đông cũ – Nơi chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo giá sỉ bình dân là nơi phù hợp nhất với bạn.

Ngược lại, An Đông Plaza – Nơi chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang cao cấp với sự đa dạng về chất liệu cũng như là kiểu dáng là nơi dành cho bạn nếu muốn lựa chọn những khác hàng cao cấp làm đối tượng mục tiêu cho mình.

Lựa chọn mặt hàng phù hợp
Lựa chọn mặt hàng phù hợp

Chọn nguồn hàng quần áo giá sỉ chợ An Đông được phép đổi trả

Do nhập từ rất nhiều nguồn khác nhau mà phần lớn là nước ngoài nên việc đổi trả các sản phẩm sỉ quần áo chợ An Đông là điều khá khó khăn. Vì vậy bạn cần hỏi kỹ người bán để có thể nhận được những chính sách cùng ưu đãi tốt nhất trong việc nhập cũng như đổi trả hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng từng mặt hàng quần áo chợ An Đông giá sỉ về chất liệu, đường chỉ may để tránh nhập phải hàng lỗi, hàng tồn và hàng kém chất lượng.

Một kinh nghiệm quan trọng khi mua quần áo chợ An Đông sỉ là nên kiểm tra kỹ lưỡng mặt hàng, chất lượng cũng như số lượng để tránh việc nhập phải những mặt hàng bị lỗi, hàng tồn, hàng kém chất lượng cũng như là không đủ số lượng đã đặt.

Tổng Kết

Vừa rồi là 3 kinh nghiệm vàng khi mua quần áo giá sỉ Chợ An Đông để có thể nhập được những mặt hàng tốt với giá rẻ có thể mang lại lợi nhuận cao. Chúc bạn sớm tìm được mình nguồn hàng phù hợp và phát triển được việc kinh doanh thời trang của mình trong thời gian tới nhé. Chúc bạn thành công.

Xin cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.

==> Xem thêm: Xưởng quần áo giá sỉ TPHCM – 3 kinh nghiệm xương máu khi mua hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 0919 313 433